Thông điệp yêu thương từ quà tặng trang sức ngọc trai

Không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, trang sức ngọc trai còn là biểu tượng của những tình cảm vẹn toàn. .. Đây là quà tặng chuyển tải rất nhiều thông điệp ý nghĩa tới người phụ nữ của bạn.

cach-su-dung-bao-quan-trang-suc-ngoc-trai-6
1. Người phụ nữ của bạn là duy nhất

Có đến hàng triệu viên ngọc trai biển trên đời nhưng mỗi viên là duy nhất và mang trên mình một câu chuyện riêng đầy cảm hứng của loài trai cho ngọc. Không bao giờ có hai viên ngọc trai hoàn toàn giống nhau mà chỉ sự tương đồng về kích thước, màu sắc, ánh xà cừ. Cũng như những viên ngọc trai, mỗi người phụ nữ mang vẻ đẹp và khí chất riêng của mình. Đây là thông điệp mà quà tặng trang sức ngọc trai sẽ “thay lời muốn nói” đến với người phụ nữ bạn yêu quý.

Người mệnh Thổ có thể chọn đeo ngọc trai màu phớt hồng
2. Khẳng định tình cảm bền lâu

Cuộc sống luôn biến đổi nhưng cũng có những giá trị mãi trường tồn. Vẻ đẹp của ngọc trai là vĩnh cửu từ cổ xưa cho đến nay. Tặng cho người phụ nữ bạn trân quý một món trang sức ngọc trai cũng có nghĩa là bạn đã ngầm nói với người ấy rằng, mối giao tình bạn dành cho họ mãi bền lâu.

File_002(2)
3. Sự nâng niu trân quý

“Báu kiếm tặng anh hùng – ngọc quý tặng mỹ nhân” – một người phụ nữ được tặng ngọc trai nghĩa là người ấy được yêu thương, trân quý. Cảm giác được nâng niu, trân trọng với phụ nữ là một niềm hạnh phúc to lớn, là món quà giá trị hơn mọi châu báu trên đời.

File_004 (2)
4. Sự ủng hộ, cổ vũ dành cho người ấy

Vẻ đẹp hoàn mỹ của ngọc trai là sự kết hợp trọn vẹn của nhiều yếu tố như: lớp xà cừ được đắp bồi qua năm tháng, sự diệu kỳ vượt thử thách của loài trai dưới biển sâu, sắc màu lộng lẫy tự nhiên của loại ngọc duy nhất sản sinh từ cơ thể sống… Những ý nghĩa đó sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, động viên, cổ vũ tinh thần để người sở hữu trang sức ngọc trai được tiếp thêm sức mạnh vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Cleopatra(2)
5. Luôn mong người ấy tỏa sáng

Trang sức vốn là để phụ nữ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của mình. Trang sức ngọc trai mang đến vẻ lộng lẫy, kiêu sa mà không kém phần tinh tế, thanh lịch cho phái đẹp. Từ các nữ doanh nhân thành đạt, quý bà, quý cô, phụ nữ hiện đại, bạn gái trẻ đều sẽ tỏa sáng với phong cách riêng của mình khi đeo trang sức ngọc trai.

Ngọc trai xưa kia là vật báu khó tìm, chỉ sổ rất ít người có cơ hội sở hữu. Còn ngày nay nhờ công nghệ nuôi cấy và chế tác ngọc trai hiện đại mà trang sức ngọc trai giờ đã có rất nhiều sự lựa chọn về phong cách, kiểu dáng, chất lượng, giá thành… cho mọi đối tượng khách hàng.

Tại Trâm Jewelry, mỗi năm xưởng chế tác đều cho ra mắt rất nhiều mẫu thiết kế thấm đẫm xu hướng thời trang và đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về trang sức ngọc trai. Đến với Trâm Jewelry, khách hàng dễ dàng tìm cho mình một món nữ trang ưng ý với giá thành tối ưu và chất lượng vượt trội.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *