Thông điệp đằng sau những viên ngọc trai màu trắng

Được ví như vầng trăng nhỏ, ngọc trai trắng là niềm yêu thích của phụ nữ mọi thời đại khi hàm chứa những ý nghĩa độc đáo.

Thong-diep-dang-sau-nhung-vien-ngoc-trai-mau-trang-2
Vẻ đẹp thuần khiết

Tại các quốc gia phương Tây, từ thế kỷ 9, người ta bắt đầu sử dụng màu trắng làm trang phục cho các cô gái trong ngày cưới với hàm ý trinh trắng và tinh khiết. Xuyên suốt qua các thế kỷ, tại nhiều quốc gia, màu trắng được hiểu là màu của tâm hồn ngây thơ, vẻ đẹp thánh thiện.

ngoc-trai-tram-jewelry-4
Vẻ đẹp nữ tính, kiêu kỳ

Màu trắng được hiểu là sự nhẹ nhàng, thanh nhã, nữ tính nhưng sắc trắng lồng vào ngọc trai lại tạo nên một sắc màu thanh khiết, ánh lên nét mạnh mẽ, nữ tính lại kiêu kỳ. Đây cũng chính là yếu tố khiến phụ nữ thêm say mê ngọc trai.

tram-jewelry-3
Sự tươi mới

Màu trắng là màu có độ sáng cao, vì vậy, nhiều người sử dụng gam màu này như ngụ ý nói về cuộc đời mới sang trang với nhiều hy vọng và mong ước..

Thong-diep-dang-sau-nhung-vien-ngoc-trai-mau-trang-1
Tâm hồn thanh cao

Màu trắng của ngọc trai cùng ý nghĩa phong thủy trừ tà có sức ảnh hưởng đến tâm trí và cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái, thúc đẩy cảm xúc chân thiện, hỗ trợ thanh lọc những điềm xấu, khuyến khích suy nghĩ tích cực và thanh thản. Vì vậy, người đeo ngọc trai trắng thường là những người hướng đến sự cao thượng trong tâm hồn.

Vẻ đẹp của ngọc trai màu trắng đã được định hình trong nhiều thế kỷ. Trước kia, giới quý tộc chiếm lĩnh ngọc trai trắng nhằm thể hiện sự cao quý của mình, ngày nay, ý nghĩa này vẫn được duy trì. Với những tín đồ trang sức, dù sở hữu nhiều món đồ với màu sắc tuyệt đẹp khác nhau, nhưng ai cũng sẽ giữ cho mình một bộ ngọc trai trắng làm bí quyết tỏa sáng.

tram-jewelry-2
Tại Trâm Jewelry những trang sức ngọc trai được nhập khẩu trực tiếp tại vựa ngọc trai Phú Quốc, nơi được xếp trong nhóm ngọc trai đẹp nhất thế giới, chế tác tinh xảo từng đường nét, giúp phái đẹp tỏa sáng, rạng ngời trong mọi khoảnh khắc. Từng viên ngọc trai được tuyển chọn khắt khe trước khi được chế tác thành những tuyệt phẩm của tạo hóa, có thể làm hài lòng ngay cả những thị trường khó tính nhất.

Mỗi một sản phẩm đều có giấy kiểm định đá quý từ SJC chứng nhận ngọc trai thật.
Xem thêm các sản phẩm tại tramjewelry.vn hoặc gọi hotline 02423 243 666 để được tư vấn miễn phí.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *