Bạc xi vàng trắng sao lại có giá cao hơn các loại bạc khác?

Bạn đã biết gì về bạc xi vàng trắng? Bạc xi vàng trắng thực sự là gì? So với các loại bạc khác thì nó có sự khác biệt như thế nào mà giá lại cao hơn? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này!

bạc 925

Vàng trắng là một dạng hợp kim của vàng cùng một số kim loại quý hiếm khác, tuy vậy, thành phần chủ yếu của nó vẫn là vàng. Chính bởi vậy, dù là vàng nhưng nó lại có màu trắng đẹp và cực kỳ lạ mắt. Màu sắc ban đầu của vàng trắng là trắng ngà tự nhiên, do vậy, khi chế tác thành các loại trang sức khác nhau, bạc trắng được phủ lên bề mặt kim loại Rhodium làm chất xúc tác – chất này còn được người ta đánh giá là “quý hơn vàng”, màu trắng sáng, rực rỡ và trông sang trọng hơn so với màu nguyên bản của vàng trắng rất nhiều. Nói tóm lại, bạc xi vàng trắng chính là vàng trắng được phủ lên Rhodium.

Hiện nay, công nghệ chế tác ngày càng tinh xảo và hiện đại nên các loại trang sức làm từ bạc xi vàng trắng càng tinh tế, đẹp mắt và độc đáo. Phái đẹp yêu chuộng vẻ “bóng bẩy” và sang trọng của bạc xi vàng trắng bởi nó chẳng khác gì dòng trang sức bạch kim. Không có gì khó hiểu khi bạc xi vàng trắng hiện có giá cao hơn so với các loại bạc khác như bạc Ta, bạc Tây hay bạc Thái.

Nhẫn bạc Best Love

Nhiều người có ý kiến rằng, bạc xi vàng trắng sau một thời gian sử dụng sẽ chuyển màu, không còn giữ được màu trắng sáng đẹp như lúc ban đầu. Thực ra, bởi các trang sức làm từ bạc xi vàng trắng được phủ lên một lớp mạ trắng nên chuyện bền màu suốt đời là không thể, tuy nhiên, độ bền màu của nó còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của chúng ta nữa. Nếu bạn hạn chế tiếp xúc bạc với nước, hóa chất, mồ hôi, nước biển… thì trang sức bạc xi vàng trắng của bạn có thể giữ được màu sáng bóng lâu dài. Khi màu của nó ngả sang vàng và bạn không thể tự mình “cứu chữa” thì hãy mang đến các cửa hàng chuyên bán trang sức, sau khi xi lại lớp vàng trắng Rhodium, món đồ của bạn sẽ lại sáng trắng và rực rỡ như lúc mới mua về!

Một trong những địa chỉ mua trang sức uy tín và chất lượng hiện nay là Trang sức Trâm Jewelry – các sản phẩm thuộc thường hiệu này được chế tác từ Ngọc trai Phú Quốc với chất lượng kiểm định đá quý cao cấp SJC và chất liệu bạc si vàng trắng bóng bẩy, sang trọng hơn.

Website Pin Facebook Twitter Myspace Friendfeed Technorati del.icio.us Digg Google StumbleUpon Premium Responsive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *